Điều khoản & Điều kiện

Thứ nhất: Các quy tắc về tài khoản

Khi người chơi đăng ký sử dụng VN138, anh ấy / cô ấy thực sự đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản, quy tắc và quy tắc trò chơi do VN138 đặt ra và đồng ý chịu trách nhiệm. logic tương đương.
Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại VN138, người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Khi tham gia giải trí với các dịch vụ của VN138, người dùng hiểu và chấp nhận một điều: VN138 cung cấp các trò chơi hợp lý, công bằng và trung thực. Do đó, việc người chơi chiến thắng hoặc mạo hiểm rủi ro là điều bình thường và người chơi phải chấp nhận những rủi ro đó.

Người chơi phải đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp và sử dụng bởi người chơi tại thời điểm đăng ký tài khoản, như: Tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ … là chính xác và đầy đủ. Đồng thời, thông tin đăng ký tài khoản phải khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng. Vì nếu thông tin không nhất quán, người chơi sẽ mất quyền yêu cầu một số dịch vụ từ VN138.
Nếu VN138 phát hiện tài khoản của người chơi đã đăng nhập hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản nào do VN138 cung cấp, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi, khóa tài khoản và không hoàn trả tiền mà không cần thông báo trước. .

Để tránh tranh chấp: Khi tham gia trò chơi VN138, người chơi nên chú ý đến toàn bộ quá trình chơi hoặc trước khi kết thúc trò chơi, kiểm tra thông tin tài khoản trò chơi, nếu tìm thấy trường nào. Trong trường hợp có trường hợp bất thường, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng để xác minh toàn bộ lịch sử truy cập và giao dịch trong hệ thống dữ liệu của VN138.

Nếu bạn mở hoặc cố gắng mở nhiều tài khoản, vì bất kỳ lý do gì, VN138 có thể chặn hoặc đóng bất kỳ hoặc tất cả các tài khoản của bạn theo quyết định riêng của mình. Hoặc VN138 quyết định mở tài khoản, đó có thể là tài khoản đầu tiên bạn mở bằng VN138, vì vậy khoản tiền gửi còn lại, nếu có, sẽ được chuyển. VN138 sẽ khấu trừ 10% phí hành chính (tối thiểu 30 USD) cho mỗi tài khoản bạn đã mở cũng như mọi khoản khấu trừ khác có thể áp dụng theo Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Nếu số tiền ký gửi được hiển thị không chính xác, người dùng có nghĩa vụ phải thông báo cho hệ thống chăm sóc khách hàng để điều chỉnh nó, tuyệt đối không sử dụng số lượng lỗi liên quan. Bởi vì trong mọi trường hợp, số tiền lỗi liên quan được coi là số tiền không hợp lệ, vì vậy nếu người chơi sử dụng số tiền này để đặt cược thì tất cả các cược sẽ bị hủy và số tiền được trả lại cho trang web. web .

Đối với khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi cho thành viên mới hoặc các chương trình khuyến mãi và đặt cược khác không hợp lệ. Nếu VN138 phát hiện ra, họ có quyền tạm thời đóng hoặc đóng tài khoản và bộ phận liên quan sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể.

Nếu kết quả từ máy của người dùng không khớp với kết quả của máy chủ VN138 thì kết quả được hiển thị bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng. Cuối cùng, người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi, điều đó có nghĩa là các quy tắc và dịch vụ của VN138 đã được phổ biến.

Người chơi không được phép đăng nhập vào trò chơi (VPN, máy chủ từ xa …) bằng địa chỉ IP ảo.

Nếu người chơi vi phạm các Điều khoản và Dịch vụ này, VN138 có quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho đến khi người chơi đồng ý với các quy tắc được quy định.
Người chơi phải đồng ý rằng một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thỏa thuận này là tạm thời và VN138 có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc bổ sung bất cứ lúc nào theo chính sách điều hành và chăm sóc khách hàng của mình. Thông tin này chỉ mang tính tham khảo. Các quy tắc và điều khoản sử dụng mới nhất mà người chơi có thể truy cập qua trang web theo liên kết: Thỏa thuận người dùng.
Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về VN138

Thứ hai: Quy định về tiền gửi

Nếu người chơi gửi tiền qua ngân hàng trực tuyến trong một thời gian dài, chúng tôi sẽ không nhận được. Vui lòng gọi dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7. Ví dụ: Nếu tên người gửi và tên tài khoản không giống nhau, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo một mẫu yêu cầu để gửi cho nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến của bạn.

Thành viên gửi tiền qua bên thứ ba nên liên hệ với Dịch vụ khách hàng để thông báo số tiền và thời gian gửi để chúng tôi có thể xác nhận sớm nhất có thể.
Nếu bạn sử dụng tiền gửi ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, VN138 sẽ kiểm tra hoạt động của trang web chính thức và xác nhận tài khoản tiền gửi của bạn. Nếu khoản tiền gửi được sử dụng tại thời điểm đó mà không có xác nhận hoàn trả, VN138 sẽ không chịu trách nhiệm cho những tổn thất đó.

Tiền gửi tối thiểu là 100.000. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách gửi tiền, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.
Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về VN138.

Thứ 3: Xác định

Phần cứng trong phần mềm và phần thưởng trong phần 3 của bạn là 50 đô la.
Phần cứng của phần cuối cùng của phần mềm và phần thưởng của bạn.
1 trong số đó là 10 đô la, trị giá 10 đô la. Thời gian rút tiền mạnh nhất trong một ngày là 2.000.
Hàng VIP VIP của chúng tôi
Khi chúng tôi có thể sử dụng nó một cách hiệu quả, 200 đô la có thể được ngừng hoạt động theo yêu cầu của chúng tôi.
Một phần của chúng tôi, một phần của họ
VN138 và khi ngồi và có 5 người (bao gồm
Phần cứng và phần mềm của bạn
Trong tất cả, cả hai, tổng hợp, VN138

Thứ tư: Quy tắc ở trẻ nhỏ:

Tối ưu và hoàn hảo, hài hòa, vui vẻ, hài hòa, thú vị.
Tất cả những thứ khác nhau và món ăn Việt Nam (GMT + 7).
Một phần của chúng tôi, một trong những tài khoản của bạn được gọi là địa chỉ IP chỉ có thể được ăn ngay bây giờ, VN138 và có thể có các ứng dụng, biên lai
Phần còn lại của chúng ta, của chúng ta, của chúng ta, của chúng ta. Mạnh mẽ và có thể là lỗi của bạn và không có gì khác nhau. Người chơi và người hâm mộ
Một phần của chúng ta, một trong những điều khác nhau, một trong những điều khác nhau.

VN138 thỉnh thoảng ăn, đổi

VN138 đôi khi bị phạt và đánh đập. Lưu ý: Từ tóm tắt của chúng tôi Bạn có thể làm điều đó.

Đánh giá post